(* กดเพื่อเปลี่ยนสีพื้นหลัง)

ปัญจมหาโจร เล่ม 1 ตอน กำเนิดมารอัคคีน้อย

Siam inter book

ปัญจมหาโจร เล่ม 1 ตอน กำเนิดมารอัคคีน้อย

Writer : อื่น ๆ
Translator : อื่น ๆ
Publish Date : 27 กุมภาพันธ์ 2558
Publisher : siaminter book
Page : 392
ราคา : 280
ขนาด : 143 x 205 cm. หนา 1.6 cm. หนัก 420 กรัม


เนื้อหาโดยสังเขป :

ตามคำเล่าขาน ยามที่จิ๋นซีฮ่องเต้สถาปนาตนเองบนยอดเขาไท่ซาน ได้ปรากฏหินประหลาดก้อนหนึ่งตกลงมาจากฝากฟ้า  เป็นหินสีผลึกห้าสี

จิ๋นซีฮ่องเต้จึงนำไปจัดสร้างเป็นกระถางเทพราชันห้าธาตุ  และปกปิดความลับเรื่องตระกูลปัญจธาตุเป็นผู้เฝ้าดูแลกระถาง  วิขาโจรในใต้หล้า ล้วนกำเนิดจากตระกูลปํญจธาตุ  แล้วจะมีผู้ใดสามารถช่วงชิง  เนื่องจากกระถางเทพราชันย์ห้าธาตุ จึงทำให้ตระกูลปัญจมหาโจรกับราชวงศ์ในระบบศักดินา ก่อเกิดคำสัญญาระหว่างโจรกับจักรพรรดิมานานสองพันปี  ผู้ได้กระถางเสมือนได้ใต้หล้า กลายเป็นความเกี่ยวพันที่ทั้งลี้ลับและซับซ้อน นำมาซึ่งเหตุการณ์นองเลือดในช่วงปลายสมัยราชวงศ์ชิงต้นสมัยสาธารณรัฐจีน  หัวเสี่ยวเสีย โจรน้อยแห่งเมืองเฟิ่งเทียน มีพรสวรรค์อันแปลกพิสดาร เขาต้องเข้าไปพัวพันกับมรสุมแห่งการช่วงชิง คนของตระกูลปัญจธาตุ เหล่าจอมโจรลึกลับ มือปราบเทพวายุ เส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายสายนี้ ด้วยพรสวรรค์อันแปลกพิสดารในตัวเขาจะสามารถเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดีได้หรือไม่ นี่คือเรื่องราวแห่งมหากาพย์จอมโจรอันสุดตระการที่ไม่เคยปรากฏมากก่อนในบรรณพิภพ

*****

ปัญจมหาโจร เป็นผลงานระดับซูเปอร์เบส์เซลเลอร์ล่าสุดของจีน ทั้งชุดมี 11 เล่มจบ เป็นนวนิยายแนวแอคชั่น ที่ได้รับความนิยมไล่หลังจาก เรื่อง รหัสลับหลังคาโลก และบันทึกจอมโจรแห่งสุสาน 

คลิกสั่งซื้อหนังสือ
logo

Top Hit


หนังสือแนะนำ

Special Deal